Home » » LÝ DO nhà đầu tư tin tưởng vào dự án IRIS GARDEN Mỹ Đình ?

LÝ DO nhà đầu tư tin tưởng vào dự án IRIS GARDEN Mỹ Đình ?

- Đối với các dự án bất động sản thì ngoài các đặc điểm lợi thế về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế không gian sống để làm cho dự án nổi bật lên so với các dự án cùng phân khúc thì nhân tố tạo niềm tin là nhân tố tạo nên thương hiệu trường tồn cho sản phẩm. Dự án IRIS GARDEN Mỹ Đình được xây dựng bởi chủ đầu tư sở hữu hội tụ đầy đủ 3 nhân tố “Chất lượng – Uy tín – Tiên phong” giúp nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin vào các dự án.

Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình
Phối cảnh dự án Iris Garden Mỹ Đình

VimeFulland - Thương hiệu uy tín gắn với chất lượng
Là tập đoàn được thành lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính kết hợp kinh nghiệm tới hơn mười năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam - Công ty VimeFulland đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách để xây dựng thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng hiện nay.

Vị trí dự án Iris Garden Mỹ Đình
Vị trí dự án Iris Garden Mỹ Đình

Đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay không thể không nhắc tới nhân tố quan trọng đó là đội ngũ cán bộ chuyên gia cao cấp đã kinh qua hàng loạt những vị trí quan trọng trong những tập đoàn kinh tế, trực tiếp quản lý đầu tư, triển khai các dự án trọng điểm trong hầu hết các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó phải kể đến sự phối hợp từ những yếu tố năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu tư. Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao như vậy góp phần xây dựng lên một tập đoàn VimeFulland giàu mạnh về chất lượng nguồn lực thành công làm lên sức hấp dẫn tại dự án Iris Garden Mỹ Đình.

Mặt bằng phân khu tiện ích Iris Garden
Mặt bằng phân khu tiện ích Iris Garden

Việc xây dựng cùng thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung đầu tư phát triển những dự án bất động sản 100% vốn VimeFulland thì công ty còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt các đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam…. nâng cao khả năng hoạt động, đào tạo và phát triển tập đoàn.
VimeFulland - Thương hiệu gắn nhiều với nhiều dự án "tên tuổi"
Để tạo vị thế vững chắc trên thị trường luôn luôn có sự biến động không ngừng thì VimeFulland phải xây dựng lên một thương hiệu nổi bật và mạnh mẽ. Qua hàng loạt sản phẩm và dự án của tập đoàn về cung cấp các dịch vụ, tiện ích và môi trường sống cho con người được đánh giá cao bởi chất lượng và sự thịnh vượng.
VimeFulland đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Khu đô thị mới, Khu du lịch sinh thái; khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng… phục vụ cho chất lượng sống hiện đại cư dân. Điển hình phải kể đến các dự án rất nổi tiếng như: Iris Garden Mỹ Đình – Eden Rose Thanh Trì – IRIS GARDEN … và sắp tới sẽ là dự án IRIS GARDEN Mỹ Đình.
Tập đoàn VimeFulland sở hữu đội ngũ nhân lực có tri thức cao có năng lực, tầm nhìn chiến lược xa rộng. Nổi bật là một trong các tập đoàn tiên phong có xu hướng, cải thiện và phát triển chất lượng cuộc sống.

Cảnh quan tiện ích Iris Garden
Cảnh quan tiện ích Iris Garden

Dự án chung cư cao cấp IRIS GARDEN Mỹ Đình là 1 dự án bất động sản cao cấp của VimeFulland mang xu hướng tiên phong về hình ảnh xây dựng những khu đô thị xanh – môi trường sống xanh hoàn hảo.
Để tiếp bước các sản phẩm khác cũng như khẳng định thương hiệu cho chủ đầu tư chung cư IRIS GARDEN Mỹ Đình được thiết kế để kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp thời đại.
Được VimeFulland đầu tư xây dựng theo hướng môi trường sống xanh thân thiện với thiên nhiên. Đến với dự án khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, trong lành và khỏe mạnh cùng với trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hảo các tiện ích đẳng cấp nâng cao chất lượng sống thượng lưu.

Là một chủ đầu tư có uy tín và vị thế vững chắc, tập đoàn VimeFulland cam kết sẽ là niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đến với VimeFulland IRIS GARDEN Mỹ Đình - nơi mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người.  đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội phát triển.

Website chính thức dự án: http://www.iris-gardens.vn/
Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất