Home » , » DỰ ÁN BOOYOUNG VINA NHẬN NHÀ Ở NGAY CHỈ TỪ 19,5 TRIỆU/m2

DỰ ÁN BOOYOUNG VINA NHẬN NHÀ Ở NGAY CHỈ TỪ 19,5 TRIỆU/m2

- Dự án chung cư Booyoung Vina có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) được quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình là chung cư và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2.
- Khu chung cư Booyoung sẽ bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài.

Phối cảnh dự án Booyoung Vina
Phối cảnh dự án Booyoung Vina

VỊ TRÍ CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA
Chung cư Booyoung Vina có vị trí vô cùng đắc địa. Nằm trên tuyến đường cắt giữa 2 tuyến đường Nguyễn Trãi và đường Tố Hữu. Từ đây dễ dàng di chuyến đến các tuyến đường chính nối khu vực phía Tây với trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường chính của Khu đô thị mới Mỗ Lao, kết nối tuyến đường mới Lê Văn Lương kéo dài với điều kiện giao thông thuận lợi, thông thoáng.

Vị trí liên kết vùng chung cư Booyoung Vina
Vị trí liên kết vùng chung cư Booyoung Vina

Nhà trẻ, trường học cấp 1, 2
Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình vui chơi và tập luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân.
Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường…
Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng…
Khu Triển lãm ngoài trời.
Trung tâm ngôn ngữ.
Trụ sở các cơ quan, đơn vị …
Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh.
Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 3.
Với một hệ thống tiện ích đẳng cấp chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao xứng đáng là dự án đáng sống bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Tiện ích sống đẳng cấp tại Booyoung Vina
Tiện ích sống đẳng cấp tại Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina Tọa lạc tại Mỗ Lao gần Làng Việt Kiều Châu âu. Là Nơi tiếp giáp giữa đường Tố Hữu mới và Đường Nguyễn Trãi. Dự án được xây dựng và đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc công ty cổ phần đầu tư Booyoung.
Tại Hà Đông chung cư Booyoung Vina còn quy tụ nhiều dự án cao cấp khác như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Park City Hà Nội, Văn Phú -
Booyoung Vina được chủ đâu tư chăm chút tỉ mỹ cẩn thận để tạo không gian, Từ cảnh quan đến diện tích cây xanh. Với tiêu chí tạo cuộc sống an nhiên cho cư dân, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ hạng mục cảnh quan cho đài phun nước, diện tích cây xanh, lát đá lối dạo bộ.
Với diện tích gần 30000m2 diện tích xanh của chung cư Booyoung Vina được kết nối có hệ thống tiện ích công cùng của khu phức hợp Quốc tế Booyoung một cách hoàn thiện. Hệ thống đèn trang trí được hoạt động hết công suất vào những dịp kỷ niệm, lễ tết, bố trí tinh tế.
Tiến độ thanh toán:
Đợt 1         20%                 Cost 0+00. 
Đợt 2         10%                 Sàn tầng 5.
Đợt 3         10%                 Sàn tầng 12.       
Đợt 4         10%                 Sàn tầng 19.
Đợt 5         10%                 Sàn tầng 26. 
Đợt 6         10%                 Cất nóc.      
Đợt 7         25%                 Bàn giao căn hộ.
Đợt 8         5%                   Bàn giao GCN.


Website chính thức dự án: http://www.booyoung-vina.net/
Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất