Home » » CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE 18 LÀ ĐẠI GIA NÀO

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE 18 LÀ ĐẠI GIA NÀO

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB là một doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1993 theo quyết định sô 336/TM-TCCB ngày 31/3/1993 của Bộ trưởng Bộ Thương mại. Với sự kiên định mục tiêu của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia hàng đầu đầy tâm huyết, đơn vị chúng tôi đã khẳng định được uy tín và đảm nhiệm những khâu quan trọng nhất thông qua các dự án lớn.
Năm 2005 đơn vị chuyển đổi thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại. Công ty IDB Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau:
Xem thêm: Chung cư One 18 Ngọc lâm.

Phối cảnh dự án One 18 Ngọc Lâm
Phối cảnh dự án One 18 Ngọc Lâm

ĐẦU TƯ DỰ ÁN:
- Dự án hạ tầng khu đô thị mới hiện đại và khu công nghiệp có quy mô lớn
- Dự án Trung tâm thương mại và dịch vụ: kiến trúc hiện đại, đa chức năng đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.
- Dự án Cao ốc văn phòng cho thuê và căn hộ tại Hà Nội và vùng mở rộng thủ đô - chung cư One 18 Ngọc Lâm - Long Biên.
- Dự án Trung tâm kinh doanh thương mại tổng hợp lữ hành kết hợp kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm từ xăng và khí đốt trên toàn quốc.

Tiện ích tại One 18 Ngọc Lâm
Tiện ích tại One 18 Ngọc Lâm

* TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
- Tư vấn đầu tư dự án ( tư vấn về quy hoạch và kiến trúc, tư vấn về lựa chọn địa điểm tốt nhất, tư vấn về hình thức đầu tư. Chúng tôi luôn cung cấp những ý tưởng đầu tư tốt nhất và những phân tích thị trường sâu sắc giúp nhà đầu tư hoạch định kế hoạch và chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả )
- Tư vấn tài chính ( tư vấn về nguồn cung cấp tài chính dài hạn, trung hạn và ngắn hạn cho dự án thông qua các tổ chức tín dụng có uy tín )
- Lập dự án đầu tư xây dựng công trình, quản lý và tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
- Dịch vụ môi giới Bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ định giá và đấu giá Bất động sản, quản lý Bất động sản và kinh doanh Bất động sản.


Website dự án ONE 18: http://www.one18-ngoclam.com/
Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất