Home » , , » Đại Gia nào đứng sau siêu dự án Louis City Đại Mỗ

Đại Gia nào đứng sau siêu dự án Louis City Đại Mỗ

- Như chúng ta đã biết trong năm 2017 này thị trường BĐS Hà Nội sẽ chào đón 1 dự án khu đô thị Louis City. Dự án với phong cách châu Âu tân cổ điển quý phái mang dáng dấp của 1 Paris thu nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội.
- Trong thời gian gần đây đã có 1 số lượng lớn khách hàng quan tâm và cũng đã có những thông tin hình ảnh về dự án được đăng tải lên. Dự án tuy chưa chính thức ra mắt nhưng có lẽ sức nóng của nó đang lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường BDS. Khi chính thức ra mắt thị trường thì Liền Kề Louis City Đại Mỗ hứa hẹn sẽ tạo lên cơn sốt mới về dòng BĐS cao cấp và thay đổi cách nhìn của chúng là về một sản phẩm cao cấp.

Biệt thự khu đô thị Louis City
Biệt thự khu đô thị Louis City
- Dự án Louis City Đại Mỗ được đầu tư bởi tập đoàn Lã Vọng – Một Tập Đoàn tài chính đa nghành nghề với tiềm lực vững mạnh đang là một đơn vị chủ đầu tư khẳng định được sự uy tín cũng như thương hiệu phát triển của mình.

Lã Vọng Group
Lã Vọng Group
- Tập đoàn Lã Vọng được sáng lập ra từ năm 2003. Tính đến nay đã trải qua hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển trên thương trường. Tập Đoàn Lã Vọng đã tạo lập – xây dựng được nền tảng tài chính của mình rất bền vững và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Lã Vọng được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về ngành kinh doanh Thương mại dịch vụ tại Việt Nam, Ngoài ta không thể nhắc đến lĩnh vực BĐS mà Tập Đoàn Lã Vọng đã và đang khẳng định vị thế của một đơn vị Chủ đầu tư uy tín – tận tâm với khách hàng và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Trường mầm non năng khiếu Louis của tập đoàn Lã Vọng
Trường mầm non năng khiếu Louis của tập đoàn Lã Vọng
- Với lợi thế - sự lớn mạnh trong các lĩnh vực Thương mại dịch vụ - Đầu tư tài chính - Xây dựng, Tập Đoàn Lã Vọng luôn luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng, chung tay với cộng đồng xây đắp cuộc sống ý nghĩa – tươi đẹp.

- Có lẽ Lã Vọng là tập đoàn hiếm hoi luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Tập Đoàn rất tự hào và vinh dự là nơi hội tụ của những con người nhiệt huyết, những trí tuệ tài năng và là nơi thật sự lý tưởng dành cho những cá nhân ưu tú muốn được phát triển xây dựng sự nghiệp cho bản thân. Tập Đoàn Lã Vọng không ngừng nỗ lực phấn đầu và hoàn thiện mình để vươn lên khẳng định, nâng cao vị thế của mình trên thị trường cũng như thương trường, giữ vững niềm tin – chữ Tín trong tâm trí khách hàng và đối tác của mình.
- Tập đoàn Lã Vọng đã và đang trên con đường phát triển với lục tiêu hướng tới là  một trong những Tập Đoàn hùng mạnh bậc nhất tại Việt Nam. Với những chiến lược phát triển tài tình - hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các đơn vị tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực... để nhằm tăng cường sức mạnh, nâng cao vị thế - sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Với tấm huyết cháy bỏng là mong muốn mang đến cho quý khách hàng những không gian sống thật sự mơ ước. Đó cũng là sự đóng góp lớn lao góp phần tạo dựng lên hạnh phúc đích thực cho cuộc sống của mọi người, mọi nhà.
Không gian nhà hàng cao cấp của tập đoàn Lã Vọng
Không gian nhà hàng cao cấp của tập đoàn Lã Vọng
- Với phương châm: Vì đất nước, vì cộng đồng và vì mỗi trái tim Việt Nam: đây chính là thông điệp của mục tiêu phát triển mà Tập Đoàn Lã Vọng đặt ra và theo đuổi. Sự phát triển của tập đoàn sẽ gắn liền với sự phát triển của con người của xã hội hiện đại. Tập Đoàn Lã Vọng luôn luôn xây dựng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa cùng chung tay vì một cuộc sống nhân ái giàu tình người.
- Tập đoàn Lã Vọng luôn tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm BĐS tốt nhất, đem lại lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Một trong những dự án nổi bật đó mà chúng ta biết đến như:
- Khu đô thị Louis City Đại Mỗ với qui mô 30ha – Nơi được mệnh danh là Paris của Hà Nội. Liền Kề Biệt Thự Louis City đem đến giấc mơ về cuộc sống quý phái sang trọng cho chủ nhân sở hữu nó.
Biệt thự Louis City Đại Mỗ
Biệt thự Louis City Đại Mỗ
- Dự án New House City – Ngôi nhà mới. Dự án mang lại cho cư dân cuộc sống năng động đậm tính thời đại mới.
Dự án New House City
Dự án New House City
- Dự án New House Xa La: Đây là dự án mang sự đột phá về phong cách kiến trúc đô thị, nơi ươm mầm những giấc mơ. New House Xa La mang lại niềm hạnh phúc ngập tràn cho cư dân.
Dự án New House Xa La
Dự án New House Xa La

Website dự án Louis City: http://www.louis-city.com.vn/
Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất