Home » » Khu nhà ở ven sông Nam Phát Riverside - cuộc sống xanh

Khu nhà ở ven sông Nam Phát Riverside - cuộc sống xanh

 Khu nhà ở ven sông Nam Phát tọa lạc trên hai mặt tiền đường Phạm Thế Hiển và Nguyễn Văn Linh, huyện 8, Tp.HCM. từ Công trình đi đến Khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trọng tâm Chợ lớn và trung tâm thành thị chỉ từ 10 đến 15 phút.
Khu nhà ở ven sông Nam Phát (Nam Phát Riverside) nằm trong khái quát khu thành thị Phú Lợi hiện hữu 52 ha và tọa lạc trên mặt tiền hai tuyến đường lớn là Phạm Thế Hiển (Quận 8) và Nguyễn Văn Linh (Quận 7), hai mặt còn lại giáp sông Cần Giuộc và kênh xanh.
  mang 1 nơi có gia đình bạn đến gần có thiên nhiên trong lành và lặng tĩnh. Nơi đấy chan chứa màu xanh của cỏ cây hoa lá làm bạn như quên đi những tất tả, toan lo của cuộc sống thường ngày, giúp bạn quên đi những tạp âm rầm rĩ của nhịp sống vội nơi trung tâm phố thị.

  Nơi đấy cách trọng điểm ko xa và được ôm ấp trọn bởi dòng sông hiền hòa, mỗi sáng bình minh tại chậm tiến độ vang lên tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa những tán dừa nước rợp bóng mát.
số đông những tặng vật hoàn hảo trong khoảng khi không ấy được chúng tôi gửi trao riêng cho bạn và gia đình bạn – những cư dân mai sau của Nam Phát.
KHU NHÀ Ở VEN SÔNG NAM PHÁT
“Sống xanh cùng thiên nhiên”
- Thuộc khái quát khu dân cư Phú Lợi 52ha hiện hữu gắn liền sở hữu loại sông Cần Giuộc thơ mộng và thăng bình. Đây là nơi bạn đắm mình trong 1 không gian trong sạch và yên ổn tĩnh bên cái kênh xanh hiền hòa, nơi hòa lẫn tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa những tán dừa nước rợp bóng mát.
- Vẻ đẹp sinh thái ấy sẽ làm cho bạn đắm chìm và như quên đi các tất tưởi, lo toan của công tác thông thường, giúp bạn xa lánh đi các tạp âm ồn ào của nhịp sống hấp tấp nơi trọng tâm đô thị và đưa bạn đến sắp hơn sở hữu ngẫu nhiên cỏ cây hoa lá để cảm nhận cuộc sống trôi từng ngày thật tươi đẹp.
hầu hết điều đó được chúng tôi dành tặng riêng cho bạn – những cư dân tương lại của Khu nhà ở ven sông Nam Phát.
nguyên tố quyết định mua:
một. - Dự án tựa như 1 ốc đảo xanh có vẻ hoang sơ của sông nước và hoa cỏ lúc được ủ ấp trọn bởi sông Cần Giuộc và rạch Bà Tàng chảy thẳng ra biển Đông. Tạo cho nơi đây không gian sống trong sạch, gần gũi khi không.
hai. - Công trình nằm trong khu dân cư Phú Lợi hiện hữu được quy hoạch tiên tiến mang đông đảo những tiện thể ích chuyên dụng cho toàn diện nhu cầu sống của cư dân. hạ tầng đã hoàn thiện 100%, nhận nền xây dựng ngay.
3. - sở hữu vị trí vàng về kết nối liên lạc và kết liên vùng nối giữa huyện 8, huyện 7, quận 6, thị xã Bình Tân, huyện Bình Chánh phê duyệt đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Phạm Thế Hiển.
4. - trị giá đất ko giới hạn gia tăng theo thời kì do vị trí Dự án đón đầu cơ sở liên lạc kết nối liên khu vực: ngay vị trí xây cầu Phú Định, cầu con đường Bình Tiên.

5. - tiện dụng có đất nền sở hữu giá gốc chỉ 12,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) đặc trưng được trả góp không lãi suất lên tới 18 tháng.

Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất