Home » » dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tạ cam ranh khánh hòa

dự án Mövenpick Cam Ranh Resort tạ cam ranh khánh hòa

- Nằm dọc theo bờ biển dài hơn 800m tại Bãi Dài, Cam nhãi, Khánh Hòa, Mövenpick Cam tinh ranh Resort với vị trí sắp phi trường quốc tế Cam tinh ma, du khách chỉ mất 5 phút để tới sân bay và 25 phút tới tỉnh thành Nha Trang, tiện lợi cho việc đi lại đến các danh lam thắng cảnh nổi danh như Tháp Chàm, Đà Lạt,…
Quy mô Công trình Mövenpick Cam nhãi con Resort
dự án Mövenpick Cam Ranh Resort

Mövenpick Cam tinh ma Resort có quy mô 24ha là một quần thể Công trình khách sạn 5 sao cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và nhà thị trấn.
Khu Codotel gồm một tòa khách sạn cao 12 tầng mang 132 căn hộ gồm 100 căn hộ Studio có diện tích trong khoảng 45 m2 – 54 m2 và 32 căn hộ Conecting Room mang diện tích từ 102 m2 – 110 m2.
Mỗi căn hộ Codotel được ngoài mặt linh động và đông đảo những khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp,… toàn bộ những căn hộ nghỉ dưỡng đều mang ban công và được thiết kế hướng Đông, nhìn thấy biển.
hồ hết các biệt thự chính thức sở hữu nhãn hàng Mövenpick Villas – một nhãn hiệu nổi danh và sở hữu uy tín trên toàn cầu – điều này sở hữu ý nghĩa làm tăng thêm trị giá, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. nhãn hàng Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của bất động sản trong khoảng khâu mẫu mã, vun đắp đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Trên thị phần hiện tại, đa số các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các ngành quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thường ngày nhưng ko cho phép sắm bán, với dưới nhãn hàng nhà quản lý quốc tế. trái lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do những chủ đầu cơ trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý thì những nhà đầu tư thứ cấp được phép mua bán và mang nhưng chỉ mang nhãn hàng của chủ đầu tư.
với biệt thự nghỉ dưỡng có nhãn hàng Mövenpick Villas, khách hàng được quyền mua bán, chuyển nhượng, tiêu dùng biệt thự có nhãn hiệu Mövenpick Villas.
Mövenpick Cam rỡ ràng Resort đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách sở hữu khu vui chơi tiêu khiển bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân quần vợt, spa, khu vui chơi con trẻ gồm đa dạng trò chơi phong phú, đa dạng; ngoài ra còn sở hữu khu vui chơi ngoài trời phù hợp có những hoạt động dã ngoại và team building,…
thông tin trong khoảng CafeLand
Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này được đầu tư bởi chủ đầu tư Eurowindow Holding, doanh nghiệp quản lý Công trình là Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).
Theo thông tin từ chủ đầu tư, quần thể du lịch nghỉ dưỡng hiện đang trong giai đoạn xây dựng và cam kết hoạt động vào quý 4/2017. Khu biệt thự sẽ được bàn giao cho người dùng vào tháng 9/2016.
Mövenpick Cam nhóc con Resort được chính thức ra mặt vào ngày 28/5 vừa qua và ngày 16/7 sắp tới sẽ mở bán đợt 2. những căn biệt thự hiện đang được bán mang giá từ 17 – 30 tỷ đồng.
thông báo nhanh Công trình Mövenpick Cam nhãi Resort
Dự án: Mövenpick Cam rỡ ràng Resort
Tổng diện tích: 24 ha
Vị trí: Bãi Dài, Cam oắt, Khánh Hòa
Tổng vốn đầu tư:
chiếc hình: du lịch nghỉ dưỡng
Ngày khởi công: Đang vun đắp
Chủ đầu tư: Eurowindow Holding
Năm hoàn thành: Quý 4/2017

DANH MỤC CHUNG CƯ HOT 2016.

Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất