Home » , » HỘI AN - ĐIỂM ĐẾN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

HỘI AN - ĐIỂM ĐẾN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

- Hội an luôn là điểm đến tuyệt vời của mỗi du khách trong và ngoài nước khi đi du lịch tại Việt Nam. Đến với nơi đây du khách sẽ được thả hồn vào cuộc sống thanh bình – trong lành mà hiếm có nơi nào có được.
HỘI AN - ĐIỂM ĐẾN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
- Trong năm 2013, trong gần 7,5 triệu khách du lịch đến Việt Nam, có gần 2.2 triệu khách (29%) đến Hội An.
- Phố cổ Hội An là một địa danh nằm trong danh sách 10 thành phố tốt nhất cho du lịch của tạp chí Condé Nast Traveller và tạp chí du lịch Wanderlust của Vương quốc Anh (96% phiếu bầu từ độc giả) và được xếp hạng ở vị trí thứ 2 (chỉ sau Kyoto, Nhật Bản).

vị trí đắc địa của hội an

- Hội An mới đây đã được một tạp chí du lịch của Ấn Độ bình chọn là một trong 9 thành phố lãng mạn nhất thế giới. Với danh hiệu này, Hội An đã 3 lần được truyền thông thế giới vinh danh chỉ trong chưa đầy 2 tháng đầu năm 2014. Trước đó, Hội An lọt vào Top Những thành phố rẻ nhất cho du lịch bụi ở châu Á (trang Price of Travel) và là một trong Những Điểm đến không nên bỏ qua tại Việt Nam dành cho khách du lịch theo bình chọn của mạng thông tin du lịch quốc tế Touropia.

chùa cầu hội an

thả đèn hoa đăng tại hội an

- Với nhiều điều kiện thuận lợi, Hội An hiện đang gặp một áp lực cực kỳ lớn trong việc đáp ứng nhu cầu phòng nghỉ và dịch vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước.

- Dự án Trảng Kèo Hội An
Chia sẻ :
Các tin khác

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tin tức mới nhất